Hoạt động nội bộ

Lễ trao giải bóng đá truyền thống lần VII năm 2016

1965
Như đã đưa tin, ngày 23/8 Công đoàn bộ phận KTTV thành phố Đà Năng đã tổ chức giải bóng đá truyền thống lần thứ VII chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02-9.
Giải diễn ra từ 23-26/8/2016, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên tại khối Văn phòng Đài. Đến tham dự tặng hoa, trao cúp cho đội vô địch có Ông Đinh Phùng Bảo, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đài KV; Ông Phạm Văn Chiến, Phó giám đốc Đài và cùng lãnh đạo của các đơn vị .
Kết quả chung cuộc, chức vô địch đã thuộc về đội bóng Phòng Dự báo; Giải nhì thuộc về đội Phòng QLMLT và các Trạm; Đồng giải ba thuộc về Liên quân Văn phòng-Phòng TTDL KTTV và Liên quân Phòng KHTC-TNPTMTKV2.
 

Ông Đinh Phùng Bảo, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đài KV trao cúp cho Đội bóng vô địch
 


Ông Đinh Phùng Bảo, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đài KV trao giải nhì cho Đội Phòng QLMLTÔng Phạm Văn Chiến, Phó Giám đốc Đài trao đồng giải ba cho 02 đội: Liên quân Văn phòng-Phòng TTDL KTTV và Liên quân Phòng KHTC-TNPTMTKV2
 
Đây cũng là dịp để cho CBVC-NLĐ của Đài rèn luyện, nâng cao sức khoẻ,thư giãn và giao lưu trước khi bước vào mùa mưa bão của khu vực Trung Trung Bộ.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thời tiết

ĐÀI KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN
TỈNH QUẢNG TRỊ

Albums

  • Hình ảnh
  • Hình ảnh 4
  • Hình ảnh 2
  • nguyen

Thông tin

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Trung Trung Bộ.

Địa chỉ: 660 Trưng Nữ Vương - Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Điện thoại: 05113 618630 - Fax: 05113 618139

Email: webmaster@kttvttb.vn